Cloth Diaper

Ano po ang pros and cons sa paggamit ng Cloth Diaper?

4 Các câu trả lời

Pros: 1. Iwas rashes (when used properly) 2. Tipid 3. You're helping the environment and the future generations 4. CUTE!! May styles kasi yung iba. 😂 5. And many more Cons: 1. Kailangan labhan agad 2. Kailangan masipag maglaba 3. May chance magdeteriorate kapag di nasunod ang cleaning instructions Try to join sa mga Cloth Diapering groups, maraming pwedeng matutunan. 😊

thank you so much mommies sa pagreply. follow up questions: ano ang mas better gamitin sa new born, pocket CD or prefold with cover or without cover? thank you. I got my 4 pairs of pockets to start with, and was thinking kung maganda din mag purchase ako ng prefold with cover.. or okay na na walang cover, just snappi lang?

Medyo mahal sa umpisa since you need to build a stash. Pero in the long run mas tipid siya. Kailangan lang matyaga ka mag laba and hindi madirihin sa poop na kailangan iwash. Matagal siya magagamit lalo pag 1st born pa lang may stash ka na, magagamit pa din ng susunod na mga chikiting

Eco friendly momsh