Survey

Sang ayon ba kayo na inextend yung Community lockdown up to April 30?

139 Các câu trả lời

Oo pero sana di ba maging patas na ung mga nasa barangay na nagpapaabot ng ayuda galing gobyerno. Sila kasi talaga normally ang problema e kahit nagbibigay ang LGU e kung ung nasa barangay nanlalamang talagang walang patutunguhan tong ECQ

Yes, pero kung khit 2 weeks na pockdwon siguro mas okay huhuhu kase kawawa naman ung mga sumusunod na mag stay at home kung meron parin mga lumalabas kase bumibili tapos ano after 30 ieextend na naman kase nddgdagan padin ung case.

Yes, para sa atin din naman siya kasi tignan nalabg natin ang ibang bansa nay kaya na pero di pa nika mapababa yung cases nila what mote pa tayo na mas madmi ang mahihirap anyway sana mas matulungan lang talaga yung mas mahihirap.

Yes, kasi pataas ng pataas ang nag positive ng covid. Baka ma gaya tayo sa Italy na di seneryoso ang dami tuloy nasawi. Saka para sa safety na rin naten. Lalo na saken buntis pa naman ako. Baka ma lagay pa tayo sa alanganin.

For the sake of all Filipino people.. kahit gipit na gipit na. Super YES! Pero sana lang yung mga pasaway eh mag stay home na din talaga. Yun na lang maitutulong nila eh. Kawawa na din si President naten.

Sang ayon po ako sa extension ng quarantine. Madami ng cases ang namatay dahil sa covid, pero as of now wala pa naman ako nabalitaan na case na namatay dahil sa gutom. Mahirap yes, pero ka kayanin pa.

Yes, ksi hnd pa totally distinguished kng cno ang may virus. For sure, pag hnd naextend, lahat ng tao sabay sabay mgkakalatan n nmn sa kalsada. Ngayon pa nga lng na may ECQ, may nsa labas pa rin.

ok lng nmam po, pero kng umayos nman po khit wla pang extended period eh ilift nlng po.. mhirap din po mag buntis at maging stress free kung maiicp mong unsafe na pra sa inyo ni baby ang pligid.

Yes at no. Yes, kase mas lalo tumataas ung cases, what more pa kung ilift ung ECQ. No, dhil wala na ko leave na pwd gamitin at need ko na lumabas para mkapagpa ultrasound at labtest.

Yes! dahil kung ndi ieextend mas madami pang cases ng covid19 ang mangyayari.. dapat masulosyunan muna or makagawa na ng gamot para dto bago masabing safe na ult lumabas..