bfeed

sang ayon ba kayo na mas mahirap ang bfeed moms???

20 Các câu trả lời

i believe sacrifice din ang breastfeeding. lalo na for a working mom like me. regular dapat magpump. kapag napupuno sila sobrang sakit. tapos maglleak pa dapat naka breast pads. may time la na masusugat ung nipples mo. tapos kapag may teeth na si baby makakagat ka pa. haha pero it has advantages din naman. hindi ka na tatayo para magtimpla sa gabi. tipid pa kasi mahal ng formula. and mas close kayo ni baby.

base sa ecperience ko mahirap ung aalis ka dapat padedehin mo.muna lalo na pag pag dimo alam kung magtatagal ka sa pupuntahan mo. sumasakit liko pag nag papadede. parang sasabog ang dede pag napuno hays ang hirap beshwaps pero worth it naman dun mo malalambing si baby at nahuhug

for me, mas madali. Aside sa hindi ka na gagastos for expensive formula, di ka pa mapagod sa pagtimpla. especially sa gabi na kasarapan ng tulog, magtitimpla ka pa, unlike sa bfeed, isusubo mo lang po.

yes po mas mahirap kasi knukuha ni baby energy mo kpag nagbfeed ka. kaya mas nakakapagod sya. pero its all worth it. breastmilk is considered Gold, where as formula milk is junkfood.

mas madali po kasi no need na to prepare pa ung formula, water and bottle ni baby. 100% sure pa po na malinis. mpprevent po sa diarrhea si baby

mahirap kasi di makaalis pero madali din kasi no need for cleaning feeding bottles and no need to make formula milk...

for me mas madali sya kasi walang need i-prepare na bottles, etc. salpak lang si bebe sa dede, busog na sya lol

yes mahirap pero di baling mahirap basta para kay baby nawawala ang hirap pag nakikita mu c baby na malusog.

mahirap kung kailangan mo palaging umalis ng bahay, kung sa bhay ka lang mas madali tipid pa...

Mas mahirap talaga. Kasi yung energy mo, dinedede ni baby. Kaya dapat kain ng kain ng masustansiya.