Survey

Sang ayon ba kayo na inextend yung Community lockdown up to April 30?

139 Các câu trả lời

Yes. Para sa safety na din. Inagine if lahat pumapasok sa work para tayong sinabugan ng virus nun. Pano na mga working parents na may inuuwian na baby or mga bata.

yes for safety natin dahil padami ng padami ang may Cases ng COVID hirap nga lang lalo na sa may sakit,buntis,baby lalo na mga senior na may may maintenance etc

Yes and no po. Yes kasi for our safety din naman yun lalo na padami ng padami cases . No kasi 'no work no pay' si hubby so worried din kami sa food supply

Maeextend ng maeextend yan hanggat hindi nagiging clear yung covid sa pinas kase kakalat ulet kung sakalinh alisin ang lockdown tapos may mga cases pa

Wala magagawa.. kung un po makakabuti satin lahat di pdin kase nababa kaso ng covid1o safin bansa baka lumala lang pag nagpasaway pa po tayo

Yes. Para mapabagal ang pagkahawa hawa. Sana lang wala ng matitigas ang ulo labas ng labas para hindi na palawigin pa lalo ang ECQ

kahit hindi sang ayon wala namang magagawa.. kakastress din ang work from home, daming compliance, buti pa talaga kapag nasa trabaho talaga

5y trước

Sige work ka na. Daming reklamo 🙄

yes for safety ng lahat..lalo ngayong May 20 EDD ko..ayoko ma stress sa pag aalala kapag lumabas ang asawa ko para mag trabaho..

Hindi kasi ganon din naman mga pasaway parin ibang pilipino. Pero kung sa ikakabuti ng lahat sana last na yun hanggang April30.

Yes, it is for our own good.. Lord, please protect us and our love ones. Let this pandemic be over soon. In Jesus' name, Amen.