38 weeks now, advisable nba ang induced?

Sana may sumagot

3 Các câu trả lời

Induced is given if and only if hirap mag dilate ang cervix mo. And by then, nasa hospital ka na nyan admitted. Then if di pa talaga mag dilate, jan na sinasabi nila na i-cs. And pag due na talaga.. Eh upto 42 weeks ang overdue. Wait mo muna si baby. If ftm ka, ganun talaga. Mostly matagal. Ako nga mag 39 weeks na. Close pa din. Gravida 4 na ako.

5y trước

Baka naka poops na si baby sa loob po

Hindi sis, usually kapag 40 weeks na

5y trước

Last week kasi 37 weeks, 1cm .pina take n aq ng eveprim Now aq follow up 2cm then makapal pa din ang cervix... Sabi n doc possible na aq i induced. 😔

KO