induced ???

hi mga momsie, pwde nba magpa induced labor in 37 weeks. I'm now 34 weeks and 5 days , pwde nba un kc c baby nkapwesto n dn at masakit n dn pwerta ko.

1 Trả lời

Normal lang po yung pain na nararamdan nyo po. Antay nalang mamshie mas maganda po normal way sya lumabas. 😊 2 beses po ako induced pero ayaw nya talaga lumabas kaya po 42 weeks na si baby sa loob ng tyan ko emergency cs na po ako

5y trước

Much better po ask na po ung OB mo po. Ako po kase di talaga nag open cervix ko 2 beses po ako induced