my pcos po ako posible poba na buntis pi ako 2times na po ako nagpt po puro positive thank you po

sana po may mkasagot sa tanunh ko po salamat

my pcos po ako posible poba na buntis pi ako 2times na po ako nagpt po puro positive thank you po
2 Các câu trả lời

pacheck up ka na momsh sa ob mo. nadiagnosed din ako with polycystic ovaries last december. Ngayon 6 weeks pregnant na. first try ko magpt, faint line then after a week, naging malinaw na yung 2nd line. ❤❤ More likely na preggy ka ❤

2y trước

hala same experience. before ako madiagnosed ng polycystic ovaries, nagpt din ako nun then faint line lumabas. lumilinaw yung line sa ginamit ko na pt eventually pero evap line lang pala yun. nagpatransv pa ako nun kasi super late na talaga menstruation ko pero sadly yung polycystic ovaries yung nakita sakin.

pa check ka na po sa ob momsh. Kasi ganyan po ginawa ko nung nag positive pt ko dalawang beses din kasi mahirap din ako magbuntis dati. Pina ultrasound ako ng ob ko at confirm na may baby na.