Pregnancy

2times po akong nagpt then it's positive po? Pero di pa me delay? Buntis po ba talaga kaya ako??

9 Các câu trả lời

2 weeks after nyo mag do ng bf mo pwede nang mag positive sa pt yun kung buntis ka, kahit di ka pa delayed. pero para sure punta ka sa ob

Nag pt po ako then negative pero ang sabi ng naghilot sakin buntis ako tyaka nag center ako buntis daw ako?

2y trước

@yanma basak. Walang ibang makakapagsabi sayong buntis ka maliban sa sonologist / OB. Hindi yang mga hilot at tao sa center na wala namang pang ultrasound. Kahit pregnancy test hindi nya yan masasabing buntis ka, madami rason kung bakit pwedeng magpositive ang PT kahit hindi buntis. Una sa lahat, Pcos, pangalawa, molar pregnancy pangatlo chemical pregnancy . Kaya nga inaadvice kong magpaultrasound ka, TransV. To confirm.. Mas naniniwala ka sa hula hula e kesa sa kasiguraduhan.

Ilang days pa before ka magkaron? Ako kasi i was one day delayed lang, nagpositve. Ayun 4months na ko ngayon 😅

2y trước

Sa 22 pa po ako magkakaroon then nagpt ako nung 15 po

Yes, 3 days before ng supposedly period ko. Nag PT ako positive. 5 months na me.

yes based sa pt mo. netter have it check sa OB oara maconfirm po. Godbless.

MagpaTransV ka po to confirm your pregnancy.

Possible po. Madalas tama po ang PT.

2y trước

Kahit po ebf po ako. Meron po akong 7mos baby boy

totoo kaya na buntis ako?

2y trước

MagpaTransV ka ng hindi ka nanghuhula.

Yes