May PCOS po kase ako.

Ngyon lang nagpositive ang PT ko. possible po ba na buntis na ako ? taken 23 positive 24 at now. NagPT ulit ako. Panay Positive. Nattakot ako at baka False Positive lang. pero sana nga ito na un. 1yr TTC po kmi ng Fiance ko.

9 Các câu trả lời

hi sis ako din may pcos last period ko ay nung nov 17 pa nag pt ako ng dec 29 kasi ang sakit ng ulo ko nagulat ako nagpositive at sobrang linaw, inulit ko nka tatlo akong pt same lahat kinabukasan ng pablood serum test ako ayun positive na, bumalik n ako sa OB ko para maresetahan ng mga meds at pampakapit, knina lng kmi nagpa transv 7weeks n ako nakita na si baby at may heartbeat na din, baby dust to all ❤️🥰

2y trước

hello Babydust po 💖☺️ Sakin din naconfirm na via tvs 6weeks at may heartbeat na.

Same sis. I have PCOS din, 4 PT positive pero nagdoubt padin ako baka false lang kasi may Mga nababasa akong ganong cases, but to my surprise nung nagpatransV ultrasound ako 2 months preggy na pala ako 😅❤️

2y trước

Part ng naging symptoms ko ang masama ang panlasa. May specific na lasa lang ng food or amoy ang tinatanggap ng senses ko the rest kahit ok lang sakin malanghap at makain ko noon, walang problema. Magpatrans V ultrasound ka baka preggy ka talaga kawawa naman bb mo if wala kang tinatake na vitamins

same po pcos din 4 n PT po puro possitve now 21weeks n po ko .. mag p check up n po kayo din pa transV yan para po malaman ..ilang weeks nyan .😊🥰 congrats mii

hello mga miee 💖🥹 Done TransV. 6weeks napo ang baby ko. at may heart beat nadin. Niresetahan padin ako ng pampakapit at folic acid. Thankyou Lord

Hello, same. pwede ka magpa consult sa OB para resetahan ka ng lab request Beta Serum HCG. Macoconfirm ang pregnancy mo via bloodtest.

thankyou po sa inyo. Wait muna ko hanggang sa mag 6weeks. Tsaka ako pa TVS. sana nga ito na un ☺️💖 BabyDust to all.

mag pa blood serum pregnancy test ka mi .ako din my pcos 7weeks pregy now

2y trước

ah cge thank you mdyu kinakabhan din kc aq last mens q october pah

pag serum test ka momsh or pacheck ka na sa ob para maconfirm.

Congratulations be ☺️♥️

1y trước

hala congratsss 🥰😍