Sana po masagot nyo po ito

Sana po matulungan nyo ko Pinabakunahan ko po ang anak ko ng september 14 first bakuna nya po yun kase 2 months old na po siya parehas na hita po ang tinurukan Tapos po bigla po siyang nagkaubo at sipon Nadala ko na po siya sa pediatrician nya Ngayon po nawala na yung sipon nya pero yung ubo po nandito padin Sabe po ni dra.painumin po ng tubi at ambroxol pero bakit po hanggang ngayon di pa po nawawala ubo ni baby natatakot na po ako Normal parin po ba yun Mga mommies tulungan nyo po ako

2 Các câu trả lời

Tapos na po ang gamutan ng ambroxol? Ibalik po kay pedia at sabihin ang result. If in doubt, go see another pedia.

2y trước

Tuloy mo kung di pa tapos ang gamutan niyo Pero kung may contact ka sa pedia, imessage mo din siya na you dont see the situation getting better. Baka iadvise ka niya bumalik or continue meds for now.

Balik mo uli kay pedia

2y trước

sana nga po😥