Need help😥

Lord sana po tulungan nyo kami na matubos yung cellphone ng asawa ko😇 ginagamit nya po kasi yun sa online seller. Dun lang po kami kumukuha ng pangkain... Sana po lord matulungan nyo kami😇😇 #1stimemom #pleasehelp

6 Các câu trả lời

always pray lang po momsh , mkkaraos dn po tayo same sakin nkasangla dn phone ko ngayon para makabili ng gatas at diapper ni baby 😊

IN JESUS NAME🙏🙏🙏 gagawa ng way si Lord para ma help kau mamshie pray and Trust Him.

Everything will fall into place, mommy. In due time.

🙏💙❤🙏

🙏🙏🙏

🙏