Tahi

Sana po may makapansin. 3weeks na po since nung nanganak ako. Feel ko naman po na nag heal na tahi ko and di na rin po ako dinudugo. Then nag do kami ni mister nung nakaraang araw and ngayon may times kumikirot yung tahi ko. Parang tinutusok siya tas mga 2-3secs yung pain. Normal po ba? Wala naman discharge na kakaiba or amoy nung chineck ko sa salamin haha pero may kirot lang. Meron po ba sainyo nakaranas ng ganun? Dahil po ba nag do kami or normal na feeling lang yun after manganak?

2 Các câu trả lời

6weeks postpartum po bago magdo. Pero i reccommend 3months postpartum para pati po matres ay ok na.

6weeks po bago mag do bilin yan ng ob,,kami nga 7months na hind p nag do hahaha.