tahi

2 weeks napo since nanganak ako nung nag poop ako sobrang tigas kaya nagka almuranas ako. then after gumamit nako ng stool softener 3 times nako nakakapag poop pag naghuhugas ako nakakapa ko yung tahi sa bandang pwet nakabuka. normal ba yun kusa puba yon magsasara? feeling ko kasi nagbuka yung tahi dahil napwersa ko ng sobra nung first time ko nag poop. thanks sa pagsagot♥️

1 Trả lời

Friend ko po bumuka din daw yung tahi nya pero wala naman sya ginawa nag ok din nung tumagal.