pains after manganak

mga mommies first time mom po kasi ako. mag 2 months palang after ko manganak (normal, tahi hanggang pwet). di naman na ako dinudugo na and feeling ko magaling na tahi ko. umuupo and tayo ako parang masakit sa dulo ng spinal cord, y7ng feeling na namamanhid. then minsan sumasakit yung tahi ko kapag nglalaba ako. feeling ko yung pressure sa tahi.. minsan pag nag sstretch ako, yung puson ko sumasakit. minsan yung keps masakit parang bagong panganak. minsan masakit mga joints qnd muscles. hindi naman araw araw pero minsan madalas. ang halos araw araw naman, yung likod ko. may times na di ako makagakaw or makabend. normal po ba yon? 😣

8 Các câu trả lời

same here normal may tahi sa pwet pero after a month naglaba na ko hehe (3mos na) oo ramdam talaga mga sakit sa katawan pero nasstretch kasi saken madalas kakahele kay baby, ramdam ko yung lagutok ng mga buto sa bewang at singit pag magbend haha dna kasi ako nakapagpahilot, need daw yun para maibalik sa ayos mga buto..pag mappoop nga parang may labor contractions sa puson eh

Better pa check up ka po muna mommy kasi andami mo nararamdaman, may online consultation naman ngayon if takot ka po lumabas. To know if meron any underlying condition na (sana wala). 2mos pa lang kasi di parin yan talaga matatawag na fully healed, pero observe nyo lang po kung mag last ang sypmtoms mo na sobrang tagal.

4y trước

noted po. paminsan minsan lang naman. paranv pabalikbalik. wala naman po snaa underlying condition :( thank you po, mommiie

normal langnyan kc bago plang mommy,ingat ka lang ,bka nagbuhat buhat kna,ang binat nyan,khit nga pakiki pagtalik nkakabinat yan..kong may maramfaman kpang ganyan inom ka lang ng mfnamic .ganyan rin ako fati sa 1st baby ko,malaki tahi at kambal baby ko.kya ingat2 tlga mommy.

normal lng cguro yan momsh.. kasi ganyan din na fefeel ko now. parang di pa tlaga fully healed katawan natin dhil sa pgbubuntis at delivery, mag 2 mos. na din after ako nanganak. pag sakit katawan ko pahilot ako sa husband ko para gumaan pakiramdam.

4y trước

sweet!! sana naiintindihan din ako ng mga tao dito sa bahay :3

Normal yung pains na yun pero need mo din po magingat sa binat. Kahit normal delivery ka, hindi pa totally healed yubg tahi mo not until mag 1 year ka. Kaya doble ingat mommy. Wag masyado magkikikilos muna. 😊

4y trước

thank you po. nkakastress po kasi wala po ako iba maaasahan, kailangan kumilos. :(( pero it's still good to know na normal pa din ung mga pains na nararamdaman ko. note ko po mga advise nyo po <3

post partum body pain yan mommy and normal lang po dahil ngaadjust po ang katawan nyo since gling sa pagbubuntis at panganganak.

4y trước

:((

Mommy pa check up muna po yan bka mapunta pa yan sa binat Try nyo din po mag pahilot buong katawan po

4y trước

try ko po mghanap pwede mghilot. yun sinasabi nila kaso wla mahanap :( thank you po <3

Normal lng yan sis, unti unti dn maf aadopt self mo sa changes