Nag tatae???

Sana po may maka sagot? Pang 7 na diaper nya na po ngayon na ganyan ung dumi simula kaninang 9am tas dipa po sya nkka ihi ng ganun kadami pero puro po sya dede formula po si baby 18days old. Salamat po

Nag tatae???
1 Trả lời

ganyan din dumi ng baby ko nakakailang diaper din sya sa isang araw pag kapalit ko dumi nanaman sya sabi ng pedia nya mga 4 to 5 times okay pa daw minsan kasi dipa sila tapos mag poop yung baby ko after dumede nag popoop sya lagi.