Tulog ni baby

Gaano katagal bago dumede ulit si baby sa Inyo sa madaling araw at gaano katagal tulog nya? Baby ko Kasi 7 weeks old before nagpapadede ko sya kahit tulog at kapag pinapalitan ko sya ng diaper may poops. Ngayon na 7 weeks old sya kapag pinapalitan ko sya ng diaper puro ihi lang sa madaling araw at ayaw nya dn dumede, bago din sya matulog Dede sya ng Dede at popo din sya ng popo. Sinusubukan ko Po talaga Yung dream feeding kaso susubo nya lang ung nipple ko pero di Naman ilatch pero pagdating ng 5am dun sya Dede sa akin at mag poops na dn.

2 Các câu trả lời

during the day, every 1-2hrs in between naps. Pero sa gabi, umaabot na ng after 4-5hrs kasi humahaba na rin tulog nya.

1mo trước

ung poops nya Po every after feed ni baby nio Po?