EMERGENCY!! PLEASE PO PASAGOT AGAD 😭

Bakit po kaya hindi naihi si baby ko? Mula kaninang umaga napansin ko twing pinapalitan ko sya diaper walang bakas ng ihi. Puro poop lang tas ganyan pa poop nya. Nilagnat po kasi sya nung Sunday (4-16) tas pina check up ko Monday (4-17) may ubo at sipon po sya. Pero nagpoop sya that day okay pa naman poop nya. Tas ayun kahapon biglang panay poop nya at ganyan na lagi. Tas mas worried ako kase hindi ako nakakakita ng ihi. Halos 4-5times ko sya pinalitan ng diaper, walang ihi talaga.

EMERGENCY!! PLEASE PO PASAGOT AGAD 😭
1 Trả lời

Mi dalhin mo na sa ospital. Kasi kung poop sya ng poop at di sya umiihi ibig sabihin mo nun dehydrated na si baby. Delikado po madehydrate ang baby. Dalhin nyo na agad sa ospital.