Askk...

May nasakyan ang trcycle kanina. Di nya napansin yung lubak kaya ayun, napadaan kami. Naalog ako ng sobra hawak ko tyan ko that time. May epekto kaya kay baby yun?

2 Các câu trả lời

nkalutang nman momi c baby s amniotic fluid kya kung skali kung nsiko o naalog, lulutang lutang lang c baby s tyan ntin.

5y trước

thankyouuu po.

Wala nmn yun sis depende nalang if may naramdaman ka na masakit pa check up ka :)

5y trước

Masakit nung naalog kami syempre po sis. Pero di naman sobra. nawala din.