Worried

Kanina kasi bumyahe kami tapos yung driver eh kaskasero bigla syang napapreno. Biglang kumirot nun parang naalog tyan ko. 10 weeks na po ako. hindi kaya naalog si baby nun? hanggang ngayon naiinis pa rin ako.

1 Trả lời

Ok lang si baby nun momshie.. protected nman sya ng amniotic sac & fluid kaya magbabounce lang sya.. basta di maninigas tyan mo or walang lalabas na fluid or dugo sayo ok lang si baby nun.. nung ako 5 months preggy nadulas ako paupo nagbounce pwet ko sa sahig..

4y trước

salamat momshie 😊😊😊