NAPKIN

Sana naman may pumansin na dito, nakakailang post na ko nang tanong wala pong sumasagot e. Sa mga normal delivery po dyan, hanggang kelan po kayo nag napkin mula nung manganak kayo? Maraming salamat po sa matinong sasagot.

13 Các câu trả lời

aĸo gang ѕa мawala na υng dυgo po dĸυ lng мтandaan ιlang lιnggo υn вaѕтa lagι aĸo nĸa napĸιn pg мaнιna na panтy lιner nalang po

1month ako sis. Nung mga 1st to 2nd week ung maternity napkim gamit ko kase malakas ung bleeding. pero after nun napkin nalang na modess. 1 month din halos.

4y trước

So bale hanggang kelan po bago nyo itigil pagna-napkin?

2 weeks regular napkin po, then nung 3rd week ko panty liner na.. 4th week ko kasi Wala nang bleeding 🙂

hanggang sa mawala yung dugo. kase hindi titigil yan hanggat hnd lumalabas ung "kambal na dugo".

2 weeks po ata ako nun nag napkin or 3 weeks.

1 month then nagpanty liner na lang ako lagi.

4y trước

Hanggang kelan po kayo nag panty liner?

Until may blood mag napkin pa din

Hanggang sa mawala yung dugo mo mommy.

4y trước

Pwede po ba na di na mag napkin pag tapos na duguin? Kasi po sabi nila baka daw po masumpit ng hangin.

Ako po almost 2 months din.

Hanggng mawala dugo