Maternity Napkin??

Mga mommy anu madalas nyo pong gamitin na napkin kapag nakaraos na po kayo?Ok lang po ba ung Charmee na brand?or tlgang ung pang maternity lang?salamat po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

Ang una kong nagamit is yung binigay ng hospital, nakalimutan ko yung brand pero taped sya. After nun ginamit ko na yung maternity pants ng Charmee, mas comfortable sya for me kasi pull up lang. 😅 Then nung medyo umonti na yung pagdurugo, gumamit na ako ng maternity napkin, not sure kung Whisper yun or Modess. 😂