gumuguhit

Hello sana mapansin kase di gaano napapansin post ko dito lalo na mga tanong. Ask ko lang po kapag ba sumasakit na yung sa may bandang puson yung aabot sya sa pempem ibig sabihin non bumababa na yung baby ? Nararamdaman ko yon after ko maglakad lakad . Ftm here sana may makapansin . I'm 8 months preggy po

2 Các câu trả lời

I am feeling the same thing right now.. Tas medyo masakit na sa puson pag nagalaw sya.. 35W3D here..

Sabi ng OB ko, sumisiksik si baby pag ganon.