Tanong lang po mga mamsh

Mamsh tanong lang po, normal lang po ba kapag sumasakit yung pempem kapag 13 months? Para po kasi bibinat na sasabog yung pempem ko😭 ganito po ba yung feeling kapag may uti? Sana po mapansin😭

1 Trả lời

usually po pag pagod, matagal na nakatayo or paglalakad. ako po ginagwa ko pag ganyan na nararamdaman ko humihiga or umuupo ako and nilalagyan ko pillow paa ko/ tinataas hope this helps

2y trước

sa akin po hindi naman po. pero mas sure mag pa urinalysis po sabihin nyo sa OB