3 YEARS OLD NA YUNG TODDLER KO PERO BAKIT ANG LIIT NIYA AT PAYAT? hindi naman sya sakitin.

SANA MAY MAKATULONG SAKIN NA STRESS KASI AKO SA TUWING MAY NAGSASABI NA NAPAPABAYAAN KO DAW YUNG ANAK KO DAHIL PAYAT, PERO HINDI NAMAN SYA SAKITIN SA AWA NG DIYOS AT NAPAKA SMART NA BATA ANO KAYANG DAPAT KUNG GAWIN? MAY MILK NAMAN SYA KUMAKAIN DIN NG RICE. YUN NGA LANG PICKY EATER

3 Các câu trả lời

basta hindi sakitin ang bata wala problema ibig sabhin nun healty sya kht payat meron nmn bata mataba lagi nmn may sakit . mas nakakastress ang sakitin yung bata