3 YEARS OLD NA YUNG TODDLER KO PERO BAKIT ANG LIIT NIYA AT PAYAT? hindi naman sya sakitin.

SANA MAY MAKATULONG SAKIN NA STRESS KASI AKO SA TUWING MAY NAGSASABI NA NAPAPABAYAAN KO DAW YUNG ANAK KO DAHIL PAYAT, PERO HINDI NAMAN SYA SAKITIN SA AWA NG DIYOS AT NAPAKA SMART NA BATA ANO KAYANG DAPAT KUNG GAWIN? MAY MILK NAMAN SYA KUMAKAIN DIN NG RICE. YUN NGA LANG PICKY EATER

3 Các câu trả lời

subukan mu sya pakainin ng mga guLay mamsh ng psekreto kuLang po sya sa nutrients na nggagaLing sa guLay search ka po ng mga basic n pwde ipakaen sa mga picky eater na bata, wag Lng po puro milk dipo sya tLga tataba sa ganun, ako kase ganun Lng ginawa ko sa anak ko ngayun mahiLig na po sya kumaen ng guLay at hindi n sya mapili sa pagkaen tumaba din sya kase payat din yung anak ko nuon.

ayun, baka kaya sya maliit at payat is dhil kulang sa nutrients ang foods nya since picky eater. remember na ang milk is for suppliment lang yan pero nasa main food dpt ang sources ng nutrients na need ng bata for development. Or baka naman namana or nsa lahi nyo ang payat at maliit. Mahirap tlaga kapag ang bata picky eater kay hnggang maari train mo na anak mo na kumain lalo na ng gulay.

2y trước

hehe both side po is maliit at payat ako, pero sa height naman mas mataas ako sa daddy nya ma lakas naman siyang kumain ng mga masasabaw na pagka in at fruits yun nga lang hindi siya KUMAKAIN ng karne isda at manok lang

basta hindi sakitin ang bata wala problema ibig sabhin nun healty sya kht payat meron nmn bata mataba lagi nmn may sakit . mas nakakastress ang sakitin yung bata