5years old na di pa napurga

Ano po ba magandang pampurga sa bata na 5years old? Hindi pa kasi sya napurga..though wala naman akong nakitang problema sa kanya.. medyo payat nga lang kasi picky eater. Any suggestions po.. thank you.

2 Các câu trả lời

baka po payat lang dahil picky eater. naglalaro po ba sia sa lupa? wag na lang po painumin if no sign of worm infection. unless advised by pedia. sa LO ko, sign of worm infection ay masakit ang tian and nilalagnat. antiox ang reseta ng pedia.

Itanong nyo po sa brgy health workers nyo. Yung dito po sa amin, meron silang available ☺️