Namurder na kuko

Hello sana may makasagot. Nagpalinis po kasi ako ng kuko at first time ko lang. Bago ako mabuntis ako lang naglilinis ng kuko ko pero nung nagpalinis ako ganito naman nangyari. Sino dito yung nasa same case ko? Ano po ginawa nyo sobrang sakit talaga 😭😭😭

Namurder na kuko
26 Các câu trả lời

May natira po yan na ingrown mamsh . Same sa aakin nilugit kopo yung kuko . At yun nag heal nmn sya . Hindi kasi yan mag heheal pag hindi mo nakuha yung ingrown