Namurder na kuko

Hello sana may makasagot. Nagpalinis po kasi ako ng kuko at first time ko lang. Bago ako mabuntis ako lang naglilinis ng kuko ko pero nung nagpalinis ako ganito naman nangyari. Sino dito yung nasa same case ko? Ano po ginawa nyo sobrang sakit talaga 😭😭😭

Namurder na kuko
26 Các câu trả lời

Mama ko nagpepedicure sakin tsaka manicure since manicurista sia ever since hindi nagka ganya kuko ko 😔May natira pa yan mommy na kuko or deadskin 😔

almost 1 yr na akong hindi ngpapalinis kahit masakit at kating kati na kuko ko sa paa. Mas inicp ko kc ung anak ko sa loob. Wat ifs ma infection, etc.

pacheck up nyo po yan. ingrown po yan and mukhang may infection better to consult po para mabigyan kau gamot lalo na buntis pa man din kau

yan din nangyari sakin last december 28. nilagyan ko lang ng betadine then di ko binabasa. gumaling sya mga after 3 days. 😊

nilagyan ko lng ng betadine..mababad k muna ng asin with warm water for 15 mins..then betadine lang lagi..

patakan mo agua oxinada pra mlnis ung nana pg mgling na ska m ult ipa lnis sa mrunong tlg

wag mo galawen mag isa mag hanap ka ng marunong mag tangal baka pag ikaw lalu lang lumala

lage mo po linisin at patakan ng betadine.. or mkkbili po ng anti bacterial ointment.

babad mo alcohol tas kapag maliligo bigyan ng oil para hindi gano mababad sa tubig

agua oxinada and amoxcillin ibudbod sa sugat mo mamsh.