NAILS

good pm po sino po nagpapalinis ng kuko dito habang buntis? 5 months pregnant na po kasi ako now nagpalinis ako ng kuko masakit po sya. ano po dapat ko gawin? natatakot po kasi ako e

2 Các câu trả lời

Me 5 months pregnant din still nagpapapedicure. Before ako magpalinis sinearch ko muna kung ok lang ba and hindi naman sya masama 😊😊

Bat masakit? Baka may hndi natanggal ung nag linis, pwede nman mag palinis basta clining lang,