37 weeks and 5 days..waiting for you baby girl ..Excited mommy here??

Sana makaraos po kami ng maayos sa darating na panganganak ko?

16 Các câu trả lời

Me too..excited to meet my little angel soon😊

Goodluck!

Ako din excited na 38w & 3d nako, sinusulit pa ni baby yung loob ko likot likot pa din hahaha

5y trước

Same here po likot pa din po nya

37 and 2 days nakakaexcite na nakakainip na kung pwede lang ilabas na ilalabas muna talaga dahil sobrang gustong gusto muna syang makita 😆😆

5y trước

Hehehe oo nga po e

Same tyo sis, 28 ba duedate mo?

5y trước

Hehehe opo 28 po

Same tau momsh ako my brown discharge na magmula pa kahpon subrang sakit na pag humilab pero nd pa sunondsunod ang hilab... sana makaraos na tau.. godbless sa atn lahat

5y trước

Godbless din po mommy..hehee pray lng po tayo lgi