37 weeks and 3 days

Waiting parin sa paglabas ni baby simula umuwe kami galing clinic nung april 20 di na ulit sumakit tyan ko. sana makaraos na.

6 Các câu trả lời

Saktong 37weeks nanganak napo ako Last april 15, more on tagtag lang po ginawa ko walking sa mall then take ng primrose sinabayan ko pineapple juice po pag uwi ko ng hapon nag active labor napo ako 😊 sana po makaraos na kayo! Have a safe and healthy delivery po💖

same here mumsh, waiting din ako sa baby ko ♥️ 37 weeks and 2 days ako today.

5mo trước

fighting lang po kaya natin to!

walking at exercise na tayu miie para makaraos nah ☺️

mga mii 37/2days naren po ako safe delevery po saten loveyahhh

5mo trước

safe delivery satin mga momshi

mie to may sakit pa ko huhu

5mo trước

get well po! keep safe sa inyo ni baby

Nanganak kana po?

5mo trước

Congrats po❤️