Usapang asawa

Pa tulong naman po nagdodoubt po Kasi ako kung saakin ba talaga yung baby namin ng misis ko. Nagkaregla daw sya ng June 19 tapos may nangyare samin ng June 28 at July 1. Nung October 20 nagpacheck up kami sa ob 17 weeks and 3 days na daw yung chan ng misis ko. Tapos ngayon nanganak sya ng march 23. Patulong naman po salamat

8 Các câu trả lời

yung 1st day ng last regla ko nung bago ako nagbuntis ay June 4..May nangyari samin ng hsuband ko ng June 13, 16, 19, 21. nagovulate. Nung Oct 1 ang 17weeks 3days ko. Nanganak ako ng March 9, 39weeks 5days ko yan. ang bilang ng pagbubuntis kasi ay nagsstart sa 1st day of last period nya. kaya yung unang 2 linggo di pa talaga masasabing buntis, mabubuntis pa lang lalo kung sa 2nd week na yan may nangyari sa babae at lalake ng walang proteksyon. ngayon sa pagdududa mo, una pano mo naisip na di sayo ang bata? ikaw mismo ang magbilang, try mo pag ang babae e last regla ay June, automatic ang edd month nyan ay sa march papasok.. i tried counting and sakto yung weeks at date sa last nyang regla. at for sure nungay nangyari sa inyo ng misis mo.ng June 28, tinamaan nun ang ovulation week nya. ang sperm.ay pwedeng tumagal ng halos 5days sa loob ng matres. so sakto lang yung pagkapanganak sa baby mo.

Tama po Kasi ako non last mens ko June 10 then pagka tapos ko mag mens may nangyari sa amin expected na kasi yan after mag mens fertile kami mga babae 100% chance na mabuntis 15 days after mens fertile kami. Pagka july ultrasound ako 5 weeks preggy na ako then this March nanganak ako.. So base sa sinasabi mo na mga date malaki tlaga possibilidad na ikaw Tatay.. Big question lang dto is bakit mo quenequestion if ikaw ba tlaga tatay nakaka sad ginawa mo tas d mo sure kng ikaw ang tatay.. Sana d malaman ng anak mo paglaki nya na may doubt ka na d ikaw tatay nya..

WALA YAN SA KUNG KAILAN ANG LAST REGLA NG MISIS MO, REALTALK KITA HA, AKO ANG MAGTATANONG SAU, IKAW LANG BA ANG LALAKI SA BUHAY NG MISIS MO? KUNG ALAM MO SA SARILI MO NA IKAW LANG ANG LALAKI SA BUHAY NG ASAWA MO OR ANG ASAWA MO AY TAPAT SAU MALAMANG AY 100% SAYO ANG BATANG YAN, PERO KUNG ALAM MONG MALANDI YANG ASAWA MO DUN SIGURO MAGDDALAWANG ISIP KA, DNA TESTING LANG KATAPAT NYAN.

check due date calculator sa gooogle. i-type ang last period. lalabas ang expected due date. pwede rin magbilang sa calendar mula sa araw ng contact with partner to october. sa ultrasound, nagkakaroon ng variance dahil depende sa size sa paglaki ng bata. based sa data, tama naman.

tama naman ah kami nga ng asawa ko conception namin june 8 tapos nanganak ako feb 28. Ba't ka naman nag d-doubt? Sure kba na may kaiyotang iba ang asawa mo? Be sure lang talaga kasi masakit para sa asawa yan :)

tama naman po.. Pero nung nakita nio naman yung baby mararamdaman mo naman yun kung sayo or hindi .. masaket to sa part ng misis mo kapag nalaman nia na nagdodoubt ka ..🥲

unang una bat po may doubt?? tama po lahat ng sumagot dito. Kung di ka naniniwala pa dna mo, lalo kung alam mong may ibang lalake asawa mo.

sakto nga ung bilang eh. if in doubt pa rin, DNA test. 😉