Promil 1-3 pink.

Hi mommies, bakit po ganon? S-26 nmn kami since frst months nia.. Then kaka 1 year old nia lang so yung gtas nia naging promil 1-3 na, feeling ko nagtatae sya kasi lagi basa tae nia... Nagpoop sya ng 4am, then 10 am then 3pm.. Lhat yun puro basa. Nakakatakot naman. May same experience po ba regarding promil 1-3?

3 Các câu trả lời

Malayo naman ang interval na oras ng pag poop ni baby mo momsh parang normal lang naman regarding namab sa basang poop pwedeng nag aadjust palang yung tiyan ng baby mo sa, bago nyang milk

Hi momsh. Ganyan dn sa baby ko nung Nag 1 year old sya. Feeling ko nag adjust lang. Recheck mo rin ung scoop level. Magkaiba na kasi. S-26 since birth then Promil user now

ganyan din po si Baby ko mi, nka s26 1-3 Pink siya, 2-3x siya nagpoop, pero malayo yung interval at tsaka ndi naman watery ung poop nia..Worried din ako baka ndi hiyang c Baby