Hilab every 8to10 minutes

Sana may maka sagot po mga momsh every 8to10 minutes panay hilab ng balakang ko sabay paninigas ng tyan sobrang sakit mula pa nung 3am kanina need kona ba pumuntang lying in ? Iaadmit napo ba ako kung sakali ? Mag dadala napo sana ako ng gamit namin para dina pabalik balik kung sakali , Baka kasi pauwiin pako kinakabahan ako, I'm 39weeks & 1day po Sana may makasagot

2 Các câu trả lời

much better dalhin mo na gmit .. lalabor kna nyan pwede kna manganak

pnta kana sis para ma IE ka kung malapt na lumabas si baby

4y trước

thank you po nakaraos napo ako 😊