Pain

Good morning, need ko lang po answers please. Panay sakit po ng tiyan ko tapos naninigas every 5 minutes. Hindi po yung paninigas na sumisiksik si baby. Tapos ang sakit din po ng singit ko pati balakang ko. Normal lang po ba to? Kanina pa po kasi pabalik balik yung sakit di po ako makatulog. 30 weeks na po si baby.

1 Trả lời

Baka po nagpreterm labor ka na.. tawag or text ka po sa OB mo.

5y trước

Huhuhu wag naman po sana. Tinext ko na si OB kaso di pa nagrereply. 😔