39weeks & 3 days

hi mga mommy panay sakit na balakang at puson ko pero nawawala naman ng ilanh minutes tapos balik nanaman yung sakit need ko na kaya pumunta sa hospital,wala pa kasi ako cm baka pauwiin din lang #firstbaby#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

try nyo po pumunta baka mo naglalabor na kayo . ako po 39weeks na ngayon may ganyan din po saakin pero sabi ng ob ko pag may mga discharge na raw saka na ako pumunta