Sana

Sana hndi nako Reglahin this month . Balak na kase namin mag baby . Nagbabasa ko 2weeks Sign . Masakit suso ko , Parang pagod ako . Laging gutom ( Every 30mins ata ) Mahirap naman mag assume ? sino kagaya ko dito na nagkasign agad ? Or sino dito yung nagkasign hnd naman pala buntis . Sa June 21 po dating ng regla ko

1 Trả lời

Hello mommy. Hoping its positive na. Ganyan dn po ako nung nabuntis ako kay baby nalaman ko 5 weeks pregnant ako sknya pero nung 4 weeks nag PT ako negative pa hndi pa daw kasi clear yun sbi ng doctor sakin.

5y trước

Nung bandang 2weeks ka may nararamdaman ka nadin ba ? Sana lang meron na . umaasa kase kame 😒