positive ba or hindi

Mga monshie pahelp naman po medyo malabo po kasi yung pangalawang line sa tingin niyo puba buntis ako pero the day before po ako mag PT may nakita po akong dugo sa panty ko na medyo may pagka red na may bagka brown pero konti labg po akala ko mag memens nako pero hindi papo pala last month dinatnan naman po ako pero this month hindi papo ako nagkakaron ng regla may posibilidad puba na buntis ako?sana po masagot tanong ko thanks in advance😊❤️

positive ba or hindi
24 Các câu trả lời

possitive po , ganyan ganyan din PT ko faint line kahit inulit ko sya same pa din Kaya right after PT nag pa ob naku congrats momsh🤗

3y trước

ah ganon puba salamat po😊

Ganyan ung sakn po positive sya. As well as na wala kang nakita na sumunod na line un ang negative

pacheck up na ikaw momshie positive yan ...para mabigyan ka ng vitamins or pampakapit if nag spotting ka

3y trước

ah sige po salamat po😊

faint positive po yan. positive pregnant ganyan ako ngayon sa 2nd baby ko 33weeks na po💓

Basta 2lines positive. Ulitin nyo nlg or pa checkup na po kayo sa ob.

positive yan mommy ganyan din akin 😅 better consult ob 😊

positive po yan. ganyan po ako sa akin noon.. salamat

yes, congrats..positive po yan sis🎉🥰👏👏

pa checkup kana sis d normal na may spotting po

positive yan sis. nag spotting kalang.