why so Dry?

Hello po. Sino dito na eexperience dn yung parang walang nararamdamang libog? Kase nung 8months preggy ako hndi na ko nalilibugan hanggang sa 1month na akong nanganak pero ang dry padin. Gusto ko ng maibalik yung dating init mg katawan pero wala e. Hnd naman sana ako Depo user para mag dry ?

3 Các câu trả lời

sa bunso ko ganyan din ako, foreplay lang need nyan. kung magaling si mister/boyfie eventually magiging okay din yan. normal yan sating mga buntis kaya don't worry.

ganyan din problem ko sis😔 dry na simula nong manganak ako sa pangatlong baby ko ni makipagsex ayaw ko na parang napipilitan na lang. buti wala husband ko lagi kaya ok lang pag andyan jusko pilit na lang wag lang magtampo.hays

5y trước

Kaya nga eh. 😓 pano kaya to. Hays