lying o hospital

san po mas murang manganak lying in or hospital? first baby po???

52 Các câu trả lời

pag panganay sa hospital po...sabe ng ob ko mas mahirap kase manganak ang first timers so mas maganda hosp nlng kase kumpleto sa gamit...pag lying in pwede naman po pero if may complications itatakbo ka pa nila sa hosp....para sakin oras ang tatakbo sa buhay nyo ng mag ina if ever mangyare yun...so much better hospital...kung may philhealth ka naman po maleless padin gastos

lying in 1st baby ko..advantage ng lying in sobrang asikaso sau nang mga staff dun..at kokonti lang kayo..mura pa..disadvantage once need mo ma emergency CS kailangan mo pa maidala sa hospital depende pa un kung gaano kalayo ang hospital sa lying in..kung san ka komportable at depende sa situation nio ng baby..

Sa lying in ako nagpapacheck up. 1st baby ko din. Pero ob pa din. Tapos pag need dalhin sa hospital prepered nila ang private hospital at malapit lang sakanila. Tsaka asikaso ka talaga nila pag lying in kasi konti lang kayo. Pero kung kaya ng budget mo maghospital ka.

Lying in budget wise pero kung high pregnancy hospital set up ang kailangan. Ung kapatid ko normal dapat siya pero dahil nagpreeclampsia siya during her delivery kaya naging emergency CS. Pray po na everything will be okay para sa inyo ni baby :)

hospital since 1st baby po , kakapanganak ko lang last week with my 1st baby emergency cs pa ako pero wala akong binayadan kasi may philhealth ako plus newborn screening ni baby . zero balance lahat 😊

5y trước

thanks sis! :)

Just my opinion po. Dapat mas iisipin kung san mas mapabuti ang panganganak. Lying ins are maganda din naman and mura pero kung gusto nyo complete much better ang hospital. May murang hospital lalo na pag may philhealth. :)

Mas mura Lying in tsaka sa lying in dapat normal delivery ka. Pero kung 1st baby mo kailangan daw po sa hospital ka manganak kompleto na dun, tsaka para hindi kana din po isugod sa hospital incase na cs ka po.

my first baby was in lying in tpos 17yrs old lang ako nun .. depende na lang po kase yan sguro kung alam mong normal del and wapa kang kahit na anong sakit tapos malakas pa loob mo ..

Ako po Lying in lang din manganganak sa first baby ko. Pero I make sure na Ob pa din mag papaanak sakin 😊 nag rrange ng 15k pag sa Lying In with OB kasama na po philhealth dun.

Mas mura po sa lying in. Pero mas okay if sa hospital kayo manganak lalo na po first baby nyo. Marami naman pong mga piblic hospital na accredited ng philhealth 😊