lying o hospital

san po mas murang manganak lying in or hospital? first baby po???

52 Các câu trả lời

ako sis lying in, first baby ko. Okay naman tska sobrang bait nung mga nagaasikaso samin. Dipende siguro sayo sis kung kaya mo rin, lakas nalang din ng loob. 😊

Mas prefer kase talaga ang hospital kapag 1st baby. Pero depende pa rin yan sa bata. Kapag hndi kaya sa lying-in. Ililipat sa hospital.

Mas mura sa lying in pero mas maganda kung sa ospital kasi first baby. Dito samin pag first baby hindi tinatanggap sa lying in

Mas mura lying in pero mas maganda manganak sa hospital para in case of emergency, kumpleto na kaagad sila ng gamit.

Any recommendation po saan magandang mag pa check at manganak near taguig/makati ? First baby po

5y trước

Sa lourdes ako sis sa sta mesa. Kay dr lee. Private siya prro mura lang kasi checkup sakanya 200 lang

Usually po cheaper sa lying in... Yung hipag ko na try nya, okay naman. Pero ako sa hospital naman

Lying in muna ako kapos sa budget. Kung masi cs naman po ay may hospital po silang pagdadalhan

lying in mura talaga, pero kung alam mo sa sarili mo high risk ka mag hospital ka.

Mura sa lying in, yung sister in law ko, wala pa daw syang 10k nagastos nya.

5y trước

maraming salamat po😊❤

Hospital sis, pero depende din naman kung private or government.