Gamit ng Newborn

San po kaya puwede makabili ng gamit at damit ng pang newborn na mura pero my quality na. Sinasabihan po kasi ako sa Divisoria at Baclaran kaso di ko po alam kung saan dun specifically. Mejo hirap na din po mag explore gawa ng madali ng mapagod at hingalin. Maraming salamat po sasagot. ?????

2 Các câu trả lời

Sa may divi po dun sa harap ng tutuban mall marami don magkakahilera . meron din po sa shoppee mura din and free sf ung iba.😊

Online momsh..sa shopee..dun ako bumili noon..mura lng yung set