New born clothes

Hi mga momshies san po kaya ko makakabili ng mga damit at gamit ni bby yung makatipid sana. 35 weeks na ko. Meron kaya sa divisoria o kaya sa baclaran?

32 Các câu trả lời

Online ka nalang bumili mamsh baka mahirapan ka pa sa baclaran at divisoria 35 weeks ka na din kasi. Madami naman sa shoppee at lazada browse browse lang po kayo 😇

Meron sa divi at baclaran. Mdme dn sa quaipo, ung papuntang sm clearance outlet dun pero aun mga preloved lng or ukay ukay pero maganda pa. Labhan lng tlga.

Ako nakabili ako sa taytay mas mura sis at madami na din akong nabili haha nakakainis lng kasi yung iba hnd nya nagamit mabilis lng kasi lumaki si lo

Meron po mommy sa baclaran ...pero para di hassle try niyo shopee may mga discount naman sila minsan free shipping fee pa

Mag online ka na lang para d ka mapagod, tsaka Christmas season na masyado na mahirap mamili ngayon.

Mag shopee na lang po kayo, may mga mura naman po dun. Kesa mag divi or baclaran pa, baka matagtag.

Lazada/shopee po. Yung sa Lucky CJ na shop meron silang bundles mura pa at maganda quality ng tela.

Meron pero para di hassle magshopee at lazada ka nlang maraming mura may free shipping fee pa...

shoppee or lazada marami nmn mura tingnan mo lang reviews... less hassle pa.

I have newborn clothes for baby girl 50 each lng momsh baka you want