House

San kayo nakatira mga momsh? a. Nakabukod na kayo ni hubby b. Sa pamilya nyo c. Sa pamilya ng mister nyo

598 Các câu trả lời

c.sa pamilya ni mister . pero nag babalak ng bumukod 😊 konting ipon pa pampagawa ng bahay

B, as of now.. pero hopefully pag natapos na angcovid, dun na kmi sa letter A 😁😁😁

A. Maprinsipyo asawa coh ayaw nya n tumira sa side namen o sa side nila.. kya nkbukod kmi..

A. Nakabukod Pero now na buntit dito muna ako sa parents ko. Mas malapit sa doctor ko e.

A na parang C Nakabukod pero kapitbahay namen parents nya😁.. Saka mabait byenan ko😊

Magkahiwalay kmi ni hubby, dito ako samin dun sya sa kanila. 😂 Pero kasal kami. Hahaha

Plan namin after the civil wedding ay bumukod na din. But for now nasa family ko pa ako.

A❤️ nakabukod kami ayaw nya nakitara kami parents ko at ayaw ko nakatira parents nya

D. Magkabukod kame. Pero magsasama na 😍 haha! Ang panget ng set up pero tiis tiis.

B. Sa pamilya ko ayaw pa ako pakawalan ng parents ko kasi nag iisang babae lang ako .