Kinoconsider nyo bang magmigrate kayong pamilya?

6 Các câu trả lời

Ako, yes, pero ung husband ko naman ayaw talaga kasi gusto nya mgsettle dito sa Philippines. He just wants to have a successful business kesa daw manirahan sa ibang bansa, baka mahirapan pa mag adapt sa culture ang mga kids. Ako naman, gusto ko sana for better opportunities. I'm really torn right now kung pano ko sya icoconvince.

I am thinking about it for several months now, pero negative ky hubby. Hindi sya naniniwala na sa ibang lang pwedeng maging successful hehe I want sana kasi may relatives naman who can help us going to abroad pero mukhang malabo pa for now.

Napapag-usapan but no concrete plans yet. Wala pa din kaming steps na ginagawa. We're assessing pa kasi ang pros and cons ng migrating vs staying dito sa Pinas.

Same kami ni mommy Camwy. Gustung-gusto ko pero ayaw ni hubby. I even had us assessed pero kahit ok yung result big NO talaga si hubby. :(

Same as Mommy Luz Abuella...