Ayaw ng family nya sakin

Magsstay pa ba kayo sa lip nyo kung ang pamilya nya ayaw sayo? Iniisip ko kasi pag may mga family gatherings. Parang ang awkward sumama kung di ka naman nila gusto. :(

2 Các câu trả lời

para po saken, uuwi nalang po ako samen mahirap po kasing isugal health ni baby kung toxic yung mga kasama sa bahay, if ayaw nila sayo wala din po silang magagawa kalaunan and matatanggap din po nila kayo soon na lumabas si baby 😊

Ou nmn, ang mahalaga nmn e ung kayo kung gaano nyo kamahal ang isat isa, at ung pinaglalaban at pinaninindigan ka din nya kahit ayaw ng fam nya sau😊 nevermind sa mga kontrabidas 😂 char!