House

San kayo nakatira mga momsh? a. Nakabukod na kayo ni hubby b. Sa pamilya nyo c. Sa pamilya ng mister nyo

598 Các câu trả lời

a. nkabukod kami no hubby mhrap kse makipag siksikan sa mga families nmin kaya we make a decision n bumukod para nrn msanay maging independent lalo n pamilyado n kmi

Now . Magkahiwalay kami ..dito ako sa parents ko kasi buntis ako .. Sya nmn sa parents nya kasi mas malapit dun da work . After giving birth na kami bubukod ..

A. Nakabukod kami. Masaya sana kung sa parents ko kaso nasisikipan ako at naiingayan. 😁 Pero mas masaya dahil hindi kami nakatira sa inlaws ko. 😂👍

Kasama ko yung parents ng mister ko pero sana matuloy na kami na makabukod next month kahit mag rent pa din. Matagal ko ng sinasabi sakanya. Hirap eh!.

C . Pero kami lg ng dalwang kapatid nya sa bahay. Sama2 kaming kumakain pti ng papa nila. Sa ilang years namin dito ok naman kami lalo na ng inlaws ko

Renting a house with ACU, amounting to 5k. I’m 22 and my partner is 23, yes we admitted we are young parents but we can stand on our own. 👍🏻

(A) kaso gusto ng mom ko (B) kasi sila nlng ng lola ko ang nakatira sa bahay eh. Wala daw silang kasama~ Soon baka this year (B) na kami~ 🥰🥰

A . But ang hirap gumalaw kasi katabing bahay lang namin ang pamilya ng husband ko parang hirap gumalaw kasi parang may nakabantay samin ganon.

C . Kasi una Isa Lang sya anak . Oangalawa mama nya sa Singapore . Tatlo papa nya Lang nandoon sa bahay nag work pa kaya kami Lang tatlo doon

b po , sa bahay ng mame q , pero stay in naman sa work an mame tas un kapatid q isa nasa asawa nia , kaya kami lan talaga nasa bahay 😊