Gamot ?

same lang ba tau mga moms ng pampakapit ? Duvadilan ? pero nung bumili acu sa Mercury out of stock daw nang ganyan my sumunod daw sa duvadilan yung sa 2nd photo yan ang binigay pamparelax at pampakapit po yan para di lagi naninigas sa puson at balakang sabi ng ob cu ung duvadilan .. same lang din po ba sila ? asking lang po ?

Gamot ?
2 Các câu trả lời

Hi, Mommy! Yes po. Same lang sila pangrelax ng uterine. Magandang brand din po ang isoxilan ☺️

Opo pampakapit po ung isox

4y trước

Opo yan din gamit ko nun eh ..