5 months preggy

May same case po ba ako dito na 5 months preggy po pero parang bloated parin? Frist time mom po ako sabi po ng isa hipag ko ipahilot ko daw po tiyan ko para daw po maiayos si baby sa matres ko baka daw masikipan sya sa loob tama lang po ba yun? salamat po sa sasagot . Pls respect as a first time mom.

1 Trả lời

Ako man noon maliit lang din tyan nung 5 months pa lang pero di ako nagpahilot kasi not advisable yun baka kung mapano pa si baby

2y trước

thankyouu po