5 months preggy

5 months preggy napo ako pero ganito parin kaliit tyan ko. Normal lang po ba? First time mom here 😊♥️

5 months preggy
37 Các câu trả lời

Same tayo sis, 5 mos pregnant din ako. Nung una feeling ko ang laki laki na ng tummy ko pero ilang days lang parang ang liit naman sa paningin ko lalo pag bagong gising hehe

ano pkiramdam nyu sa ktawan nung ng 5 months kayo mga mommy curious lng aq... kc 5 months dn aq pero mbigat puson q nung pag tungtong q ng 5 months kayo po b sana my sumagot po???

same tayo sis. saken nga nag tataka ko kung taba lang ba o baby bumb na haha maliit din kase parang bilbil lang

Okey lng yan lalake p yan... Magirap magpalaki ng baby s tiyan Bsta importante masustansya kinakain mo.. 👍

same 5 months na din natatawa nga ko kasi may times na ang liit ng tummy ko may time na malaki

Ako 2 months palang tiyan ko ganyan tiyan ko kase mataba ako hehe. Mag pacheck up ka po.

im 20 weeks na pero parang fat kolang nung dipa ko preggy ung tyan ko normal lang po ba yun?

eh akonga 6months na peru ang liit parin eh, minsan kinakabahan ako peru active naman siya.

4y trước

Maliit lang po ba sya tignan? Pero mahalata po ba sya momsh?

yung sakin po gang manganak anliit pa din. parang bilbil pa din kasi mataba ako.

Normal naman po. Usually kase by 6 to 7months pa po lumalaki yung bump:)